fbpx

Lấy yếu tố con người làm cốt lỗi là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Thanh Phát. Ban lãnh đạo luôn trăn trở làm cách nào để nhân lực phát triển và chuyên nghiệp hơn mỗi ngày. Sự phát triển nhân lực luôn được đề cao đề và gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp.

Để thu hút nhân tài, Thanh Phat luôn nghiên cứu và xây dựng các chính sách đãi ngộ cực kỳ tốt cạnh tranh so với thị trường, phát triển chương trình đánh giá năng lực thường suyên khách quan, và có lộ trình phát triển sự nghiệp tại Thanh Phat. Chương trình đào tạo, từ chủ đề dành cho người mới bắt đầu cho đến chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo toàn diện cho các cấp quản lý đều được xây dựng bài bản. Ngoài ra, Ban Lãnh Đạo đầu tư xây dụng văn hóa doanh nghiệp để Thanh Phát trở thành môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động, gắn kết nhân sự.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đào tạo và phát triển nhân sự là kim chỉ nam của Thanh Phát nhằm đưa đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và phát triển được sự nghiệp. Những nhân sự sẽ là trụ cột, là các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Thanh Phát có các chương trình đào tạo kỹ năng nghề nghiệp như: chương trình đào tạo cơ bản dành cho nhân viên học việc/chưa có kinh nghiệm và chương trình đào tạo chuyên sâu nâng cao dành cho nhân viên làm 2 tháng trở lên, ngoài ra còn có những chương trình đặc biệt chuyên môn dành cho các cấp quản lý, nhằm phát triển các vị trí lãnh đạo nồng cốt của Thanh Phát

Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản: như Ông Nguyễn Lê Thanh Tùng một chuyên gia hàng đầu với bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đã tiếp cận rất nhiều các tập đoàn lớn, hiện Ông Tùng là Phó Tổng Giám Đốc Thanh Phát.

Ngoài ra, đứng lớp còn có các Giám Đốc, Phó Giám Đốc, trưởng Bộ Phận và Nhân Viên Kinh Doanh (supper sale); những chuyên gia nổi tiếng chia sẽ về kiến thức, kinh nghiệm thực chiến thông qua các chuyên đề thực tế như:

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN THỬ VIỆC/CHƯA CÓ KINH NGHIỆM

-Training tổng quan về Thanh Phát, văn hóa công ty, quy trình làm việc cơ bản giữa các phòng ban.
-Kỹ năng học dự án và pháp lý dự án
-Những kiến thức về thị trường bất động sản.
-Kỹ năng mềm, tiếp xúc khách hàng, kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng.
-Kỹ năng tìm kiếm khách, marketing.
ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC LÀM 2 THÁNG TRỞ LÊN
-Các kỹ năng nâng cao: xử lý từ chối phản hồi của khách hàng, khai thác thông tin khách hàng, hẹn gặp khách hàng.
-Kỹ năng làm việc nhóm: lợi ích làm việc nhóm trong môi giới bất động sản.
-Marketing online: chạy facebook ads, zalo ads, google ads, kỹ năng SEO.
-Kỹ năng tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp: phương pháp tư vấn đàm phán, phương pháp chốt sale, phương pháp tạo thiện cảm bằng ngôn ngữ hình thể, thần thái và trang phục.
-Kiến thức phong thủy
-Đào tạo phân tích tài chính, kiến thức ngân hàng, đánh gia thị trường.

Tại Thanh Phát không chỉ nhân viên mà kể cả các cấp quản lý luôn luôn được tạo điều kiện để phát triển hơn những năng lực chuyên môn, năng lực quản lý

Ban biên tập Thanh Phát