fbpx

LĨNH VỰC KINH DOANH

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG


Thanh Phát luôn có sẵn đội ngũ chuyên nghiên cứu thị trường để cập nhật các thông tin về thị trường kịp thời và chuẩn xác để từ đó sẽ có những giải pháp đầu tư hiệu quả nhất cũng như mang lại giá trị gia tăng bền vững cho quý khách hàng cũng như đối tác và các cổ đông.


ĐẦU TƯ


Chúng tôi kiên định với phương châm đầu tư các khu đất nền có sổ, đảm bảo pháp lý an toàn cao nhất.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tạo ra và đưa đến cho Quý khách hàng nguồn sản phẩm đất nền pháp lý chuẩn chỉnh và phấn đấu trở thành đơn vị chủ đầu tư/Phát triển các khu đất nền quy mô và uy tín tại nhiều thị trường như: Bà Rịa – Vũng Tàu; Phú Mỹ; Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác.


XÂY DỰNG


Phòng xây dựng hạ tầng Thanh Phát luôn chủ động trong việc triển khai hạ tầng cũng như chăm sóc hạ tầng sau bán để đảm bảo cho nền đất của Quý khách hàng tăng giá trị qua thời gian.


TRUYỀN THÔNG - TIẾP THỊ


Bộ phận truyền thông và tiếp thị luôn luôn tạo ra nhiều sản phẩm Media cũng như các chiến dịch quảng bá rộng rãi để đưa thật nhiều thông tin về các nền đất của công ty đầu tư đến với khách hàng.


PHÂN PHỐI - BÁN HÀNG


Thanh Phát luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và hùng hậu với hơn 50 sàn môi giới (đại lý) cùng hơn 2.000 cộng tác viên thường xuyên và không thường xuyên và đặc biệt với nhân sự khối kinh doanh cơ hữu của công ty trên 200 chuyên viên tư vấn. Chúng tôi tin rằng trong thời gian tới, với mô hình kinh doanh khép kín như thế này, Thanh Phát sẽ trở thành thương hiệu bất động sản đất nền được các chủ đất cũng như đông đảo khách hàng lựa chọn để hợp tác và đồng hành.