fbpx

 THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Năm 2017, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC THANH PHÁT được thành lập với tôn chỉ: lấy uy tín, sự chính trực, chất lượng sản phẩm để làm nền tảng, đồng thời lấy khách hàng làm trung tâm. Qua 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn luôn gìn giữ và phát huy những tôn chỉ trên để tạo nên giá trị khác biệt của Thanh Phát.

Với mong muốn trở thành đơn vị phát triển bất động sản của mọi nhà và tạo ra CỘNG ĐỒNG THANH PHÁT, chúng tôi luôn luôn tìm ra mọi giải pháp và trung thành với tiêu chí: TẠO RA GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC, CỔ ĐÔNG VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY.

Và với chúng tôi, luôn luôn cố gắng và nỗ lực qua mỗi ngày, luôn đem đến những trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng. Chính vì thế, trong 5 năm qua, chúng tôi luôn nhận được được sự yêu mến từ quý khách hàng, đối tác, cổ đông cũng như toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Chính điều này, mà chúng tôi phải luôn cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như tạo ra những giá trị cao hơn nữa cho tất cả.

Với những nền tảng bước đầu mà THANH PHÁT đã và đang xây dựng, chúng tôi tin rằng trong thời gian tới, Thanh Phát sẽ trở thành thương hiệu bất động sản của mọi nhà và sẽ trở thành đơn vị mà khách hàng sẽ nghĩ đến đầu tiên khi lựa chọn mua đất nền đã có sổ.

THANH PHÁT chân thành cảm ơn sự tin tưởng và yêu mến của tất cả Quý khách hàng, đối tác, cổ đông và cán bộ nhân viên công ty trong thời gian qua. Và chúng tôi mong muốn trong thời gian tới luôn luôn nhận được sự đồng hành, sự tin tưởng và yêu mến từ tất cả. Đây chính là nguồn động viên và động lực để chúng tôi luôn luôn nỗ lực và phấn đấu xây dựng vì một cộng đồng Thanh Phát bao gồm: “Khách hàng – Đối tác – Cổ đông – Cán bộ nhân viên công ty”.

hệ thống tôn chỉ

TẦM NHÌN

THANH PHÁT trở thành thương hiệu bất động sản đất nền có sổ, dự án 1/500 của mọi nhà và trở thành thương hiệu bất động sản được khách hàng lựa chọn đầu tiên khi quyết định mua đất nền có sổ.

Thanh Phát quan niệm sự phát triển bền vững của doanh nghiệp phải được xây dựng dựa trên sự hài hòa của tất cả các bên: Khách hàng – Đối tác – Cổ đông – Nhân viên, cụ thể:

SỨ MỆNH

ĐỊNH VỊ

Xây dựng và phát triển vì một cộng đồng Thanh Phát an toàn về pháp lý và tạo ra giá trị bền vững cho: Khách hàng – Đối tác - Cổ đông – Nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM

Trước khi quyết định mua một sản phẩm đất nền nào đó để đầu tư và bán ra cho Quý khách hàng thì chúng tôi phải nghiên cứu rất kỹ về pháp lý, tính khả thi và tiềm năng sinh lời bền vững cho khách hàng. Đồng thời, bảng giá mà chúng tôi công bố thì phải đảm bảo tối đa trong vòng 6 tháng -12 tháng là khách hàng phải có lợi nhuận. Ngoài ra, chúng tôi luôn chăm chuốt hạ tầng cho nền đất sau khi đã bán để nền đất đó đảm bảo phải tăng giá cao hơn những nền đất xung quanh.

TRÍ

Thanh Phát luôn luôn tìm ra giải pháp đổi mới liên tục để đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho: Khách hàng – Đối tác – Cổ đông – Nhân viên.

TÍN

Chúng tôi luôn trung thành với kim chỉ nam: Nói được làm được, dành cho: Khách hàng – Đối tác – Cổ đông – Nhân viên.


tổng quan công ty


Được thành lập từ năm 2017, công ty cổ phần dịch vụ xây dựng địa ốc Thanh Phát luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến cũng như đồng hành từ Quý khách hàng – Đối tác – Cổ đông và nhân viên toàn công ty và bước đầu xây dựng theo mô hình: “Vì một cộng đồng Thanh Phát”.

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, Thanh Phát đã xây dựng cho mình một hệ sinh thái riêng với mô hình kinh doanh bất động sản đất nền có sổ khép kín, bao gồm các lĩnh vực: Nghiên cứu thị trường (R&D); Đầu tư; Xây dựng; Truyền thông – Tiếp thị và Phân phối.

Đến nay, khối kinh doanh Thanh Phát hiện có trên 50 đại lý tham gia bán hàng cùng với sự cộng tác của hơn 2.000 cộng tác viên thường xuyên và không thường xuyên và đặc biệt có 6 sàn giao dịch bất động sản là cơ hữu của công ty với 200 nhân sự.


SƠ ĐỔ TỔ CHỨC CÔNG TY