fbpx

Câu chuyện hôm nay được chúng tôi chia sẻ đến Quý nhà đầu tư chính là một bạn môi giới còn khá trẻ khi mới sinh năm 1995 mà đã sở hữu cho mình 4 nền đất có sổ tại thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với dáng người nhỏ nhắn xinh nhắn cùng giọng nói đặc trưng chất giọng Phú Yên, Đinh Thị Ngọc Ánh chính là nhân vật truyền cảm hứng mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Vì sao bạn quyết định đầu tư tới 4 nền đất tại Thanh Phát và tiền đâu mà bạn có nhiều thế? Bạn có thể chia sẻ bí quyết của mình được không?

Bản thân em cũng vào nghề BĐS được gần 5 năm và trong 5 năm này em cũng may mắn là bán được nhiều và cũng tích lũy được kiến thức chuyên môn kha khá cũng như tích lũy một lượng tài chính cho mình. 

Và đến năm 2020 khi em bén duyên tại thị trường Phú Mỹ với mảng đất nền có sổ của công ty Thanh Phát. Cũng chia sẻ là em vừa là đối tác của công ty vừa là khách hàng luôn, em cũng giới thiệu nhiều khách hàng mua của Thanh Phát, trong đó có những người thân của em. Và phải nói thật là may mắn khi tất cả các nền mà em và khách hàng mua đều có lợi nhuận, em rất vui.

Khi em đầu tư cũng như giới thiệu khách hàng và người thân cùng mua là bởi vì: Em thấy đất có sổ, vị trí tiềm năng, Thanh Phát thì uy tín. Ngoài ra, bản thân em nhìn thấy được Phú Mỹ quá nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế gắn liền với thế mạnh công nghiệp và cảng biển Quốc tế Cái Mép – Thị Vải (1 trong 19 cảng biển nước sâu lớn nhất thế giới) cùng với hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ với hàng loạt các tuyến cao tốc chuẩn bị khởi công và đi vào hoạt động sẽ kết nối thẳng vào sân bay Quốc tế Long Thành và có thể nói so với các tỉnh thành lân cận TP Hồ Chí Minh thì Phú Mỹ giá đất còn thấp, còn đầu tư được mà lại còn chuẩn bị lên thành phố nữa.

Chính điều này sẽ giúp cho giá bất động sản sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Đồng thời, Phú Mỹ chỉ cách TP Hồ Chí Minh có khoảng 40 phút xe hơi di chuyển, do đó việc nhiều người cần mua ngôi nhà thứ hai cho cuối tuần hay cuối tháng về nghỉ ngơi hay đầu tư xây nhà trọ, nhà nghỉ cũng thuận lợi vì nơi đây có rất nhiều các cụm khu công nghiệp đang và chuẩn bị hoạt động. Và nói thực là em cũng có nhờ ngân hàng hỗ trợ nữa.

Xin cảm ơn Ngọc Ánh rất nhiều!

Chúc bạn luôn vui vẻ, thành công và đầu tư thật nhiều nền đất nữa trong thời gian tới.