fbpx

Tọa lạc trong lòng khu phố Suối Nhum đối diện khu du lịch Suối Nhum thuộc phường Hắc Dịch, KHU 23 NỀN SUỐI NHUM được ví như viên ngọc sáng giữa thị trường khan hiếm đất nền pháp lý chuẩn. Và nhất là hiện nay trên thị trường đang mất dần đất nền đã có sổ sẵn, vị trí trong lòng khu phố. Chính vì thế, KHU 23 NỀN SUỐI NHUM đã giải được “cơn khát” đất nền pháp lý chuẩn, vị trí sầm uất, trung tâm mà có mức giá cực kỳ tốt và được xem là giá tốt nhất của khu vực trung tâm.

Phú Mỹ hiện nay đang sở hữu rất nhiều yếu tố để trở thành Thành Phố gắn liền công nghiệp và cảng biển Quốc Tế lớn nhất Miền Nam với hàng loạt các Khu Công Nghiệp có quy mô lớn đang đổ về Phú Mỹ. Ngoài ra, Phú Mỹ đang sở hữu cảng biển nước sâu, Cảng Biển Quốc tế lớn nhất cả nước, đó chính là cảng biển Quốc tế Cái Mép - Thị Vải là một trong 19 Cảng Biển lớn nhất trên toàn thế giới.

Và hiện nay 30% lượng hàng hóa của toàn Miền Nam xuất đi các nước trên thế giới đều phải thông qua cảng Cái Mép Thị Vải. Và kế hoạch trong thời gian tới là 50 – 70% chứ không phải 30% như hiện tại. Ngoài ra thì khi cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đi vào hoạt động thì từ Phú Mỹ đi về Sân Bay Quốc Tế Long Thành chỉ 5 -7 phút xe hơi. Sở hữu các cụm Khu Công Nghiệp quy mô cùng các cảng biển Quốc tế mang tầm thế giới, Thị xã Phú Mỹ đang chuẩn bị mọi tiền đề để trở thành Thành Phố Cảng Biển Quốc tế lớn nhất Miền Nam chậm nhất là năm 2025 và dự kiến là 2023.

SỰ KHAN HIẾM VỀ NGUỒN CUNG ĐẤT NỀN PHÁP LÝ CHUẨN ĐÃ CÓ SỔ SẴN TỪNG NỀN. HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐANG RẤT KHAN HIẾM CÁC QUỸ ĐẤT SẠCH, PHÁP LÝ CHUẨN VÀ ĐẶC BIỆT LÀ CÓ SỔ TỪNG NỀN ĐỂ GIAO DỊCH VỚI KHÁCH HÀNG. VÀ TẠI KHU DÂN CƯ PHÚ MỸ CITY ĐÁP ỨNG ĐƯỢC SỰ KHAN HIẾM ĐÓ, KHI TẤT CẢ CÁC NỀN ĐANG CHÀO BÁN ĐỀU ĐÃ CÓ SỔ TỪNG NỀN, VÀ ĐƯỢC CHÀO BÁN Ở NHỮNG MỨC GIÁ ĐƯỢC XEM LÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY.