fbpx

SỰ KIỆN TRAINING NHÂN VIÊN TRƯỚC KHI BÁN SẢN PHẨM ĐẤT NỀN QUỐC LỘ 20

Trước khi mở bán một sản phẩm phẩm đơn vị Thanh Phát luôn yêu cầu tất cả nhân viên của mình phải tư vấn đúng và đủ thông tin về sản phẩm, thông tin thị trường tới khách hàng nên việc đào tạo nhân viên trước khi họ bắt đầu bán sản phẩm là cực kỳ quan trọng.

Trong buổi đào tạo nhân viên được ông Nguyễn Lê Thanh Tùng Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị chia sẻ những kiến thức về cơ sở hạ tầng tỉnh Đồng Nai, tổng quan kinh tế tỉnh Đồng Nai năm 2022 và quý I/2023, định hướng đầu tư và phát triển kinh tế Đồng Nai trong thời gian sắp tới.

Ngoài kiến thức về thị trường mục tiêu, chuyên viên kinh doanh còn được chia sẻ những thông tin, kiến thức về sản phẩm “Đất nền Quốc lộ 20” như: tổng quan khu đất, vị trí, tiện ích xung quanh và tiềm năng phát triển khu vực, tìm năng sinh lời của sản phẩm…

Bên cạnh đó chuyên viên kinh doanh còn được đào tạo về kỹ năng giao tiếp và kỹ năng chốt giao dịch, cách xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách.

Trong buổi đào tạo các bạn chuyên viên kinh doanh được tham gia các hoạt động vô cùng hấp dẫn như: bốc thăm trúng thưởng, trả lời câu hỏi nhận thưởng và tham gia trò chơi trúng thưởng ….

Khép lại buổi training các bạn chuyên viên kinh doanh và các anh chị quản lý cùng đồng lòng nhận chỉ tiêu từ ban lãnh đạo công ty.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi training