fbpx

Thăng Long 2 giải tỏa cơn khát nhà phố thương mại – Shophouse liền kề Quốc lộ 13

May 14

Nhà phố thương mại – shophouse chính là loại hình bất động sản thường gắn với các thành phố lớn, du lịch phát triển vì nó dễ dàng để khách hàng khai thác sinh lời.
Sự khan hiếm của nhà phố thương mại tại khu vực Bình Dương
Do quỹ đất khan hiếm cũng như khó khăn cấp phép dự án mới tại các đô thị lớn khiến nhiều chủ đầu tư tìm đến những vùng đất mới. Trong đó, Bàu Bàng – Bình Dương là một trong những điểm đến hội tụ nhiều tiềm năng phát triển nhà phố thương mại shophouse.

Theo như tìm hiểu, Bàu Bàng là nơi có vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối với khu vực TP.HCM, Bình Phước, Tây Ninh và Tây nguyên. Sau gần 1 năm kể từ ngày cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng thông xe và ngày 26.4 vừa qua quốc lộ 13 chính thức khởi công mở rộng nâng cấp. Kéo theo đó là hàng loạt các dự án hạ tầng hoàn thiện đã góp phần làm thay đổi diện mạo Bàu Bàng và thúc đẩy sự phát triển kinh tế, giao thương và bất động sản.

Đây cũng được xem là thủ phủ công nghiệp của Bình Dương. Khu vực tập trung nhiều nhân sự cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người lao động đến sinh sống và làm việc.

Với loại hình sản phẩm nhiều ưu điểm, không chỉ được dùng để ở mà còn là nơi để phát triển thương mại, cho thuê mặt bằng, thuê kinh doanh. Tuy nhiên, nguồn cung phân khúc này tại Bàu Bàng nói riêng và Bình Dương nói chung vẫn còn hạn chế. Điều này sẽ góp phần tạo nên sự cạnh tranh giữa các chủ đầu tư cũng như góp phần đưa giá trị của các dự án bất động sản ngày một tăng cao.

Nhà phố thương mại – Shophouse đại lộ 25m Thăng Long Luxury đón đầu cơ hội đầu tư trong tương lai

Dựa trên nhu cầu thực tế và lấy cảm hứng từ những đại lộ mua sắm nổi tiếng trên thế giới, Thanh Phát đã phát triển nhà phố thương mại/shophouse đại lộ 25m Thăng Long Luxury thuộc đại đô thị Thăng Long Central City hướng tới trở thành những đại lộ mua sắm sầm uất của Bàu Bàng nói riêng và Bình Dương nói chung.

Nhà phố thương mại – shophouse Thăng Long Luxury được quy hoạch chỉn chu, với 6 tiện ích đẳng cấp và được thiết kế hiện đại, thông minh, bất kỳ vị trí nào trong dự án cũng có thể sử dụng đa công năng ở và kinh doanh. Shophouse đại lộ 25m Thăng Long Luxury phù hợp để phát triển nhiều loại hình kinh doanh như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, thời trang hoặc mở văn phòng đại diện… Dự án bao gồm 233 sản phẩm nhà phố thương mại shophouse phát triển bởi đơn vị Thanh Phát.

Dãy nhà phố thương mại – shophouse đại lộ 25m Thăng Long Luxury trong đại đô thị Thăng Long Central City sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, có vị trí vàng nằm ngay tại thủ phủ công nghiệp của Bình Dương, thu hút hàng nghìn chuyên gia trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc.

Đặc biệt, với kiến trúc châu Âu sang trọng cùng tổ hợp tiện ích độc đáo, Thăng Long Luxury còn được định vị trở thành khu đô thị sầm uất, là nơi đáng sống dành cho các chuyên gia, khẳng định vị thế.

Tiện ích nội khu chuẩn chuyên gia 

Với 9 tầng trung tâm thương mại Thăng Long Central Mall tiện ích chuyên biệt, Thăng Long Luxury có thể khẳng định chắc chắn rằng: đây đang là nơi có hệ thống tiện ích: Đầy đủ – Sang trọng – Cao cấp nhất cho cư dân tại Thăng Long Luxury cũng như cư dân tại Bàu Bàng.

Đặc biệt, dự án rất chú trọng đến các tiện ích dành cho trẻ em. Mọi sự tính toán về thiết kế, cảnh quan đều nhằm đảm bảo tối ưu về không gian sống, vui chơi cho cả gia đình và trẻ nhỏ.

Ở shophouse Thăng Long Luxury, trẻ nhỏ được hướng đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cùng Thăng Long Garden, mỗi ngày được tiếp xúc với cảnh quan cây xanh, mặt nước. Việc không gian sống chú trọng mảng xanh tự nhiên chính là phương pháp giúp kích thích phát triển trí não, tăng cường sáng tạo.

Mặt khác, do sở hữu vị trí chiến lược, cộng với sự bứt phá về cơ sở hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa nhanh, nơi đây hứa hẹn là điểm đến của giới trẻ và du khách với khu ăn uống mua sắm mang tính gần gũi như Thăng Long Night Market vô cùng nhộn nhịp.

Như thế chưa đủ đối với một nơi được xem là dành cho chuyên gia, khi còn sở hữu thêm Thăng Long Hospital và Thăng Long School là nơi chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho cư dân toàn khu đô thị. Với hơn 3.250 người trong khu đô thị thì việc một trung tâm y tế bài bản về chất lượng,cũng như dụng cụ cần thiết trong các công tác giáo dục là vô cùng cần thiết.

Tất cả các tiện ích đẳng cấp góp phần tạo lập cuộc sống đẳng cấp ở shophouse đại lộ 25m Thăng Long Luxury. Thành phố công nghiệp sở hữu nhịp sống làm việc hối hả từ các chuyên gia nhiều khi lại quên quan tâm đến sức khỏe, vậy thì Thăng Long Sport Center là nơi phục vụ những nhu cầu về thể thao không chỉ của cư dân trong khu đô thị mà còn là nơi tổ chức các giải đấu thể thao trong toàn khu vực.

Chính sách ưu đãi chỉ có tại Thăng Long Luxury

Theo đó, nhà phố thương mại/ shophouse Thăng Long Luxury sẽ mang đến chương trình ưu đãi “cực khủng” dành cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% và chờ đến ngày sang tên công chứng nhận sổ mới thanh toán phần còn lại.

Đặc biệt, khách hàng còn được nhận bàn giao nhà khai thác kinh doanh ngay khi thanh toán đủ 70%.